ข่าวสารและกิจกรรมของเรา

วาฟเฟิลกรอบจากข้าวไรซ์เบอร์รี่

  • Aug 05, 2019

  • วิจัยเรื่อง อิทธิพลของการโม่ต่อสมบัติทางเคมีและกายภาพของแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่และการนำไปประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์วาฟเฟิลกรอบปลอดกลูเตน โดย ศันสนีย์ อุดมระติ พัชรี ตั้งตระกูล และ งามจิตร โล่วิทูร สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

การลงนามข้อตกลงความร่วมมือ การทดสอบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ จากแป้งข้าว

  • Oct 28, 2016

  • การลงนามข้อตกลงความร่วมมือ การทดสอบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ จากแป้งข้าว ร่วมกับ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์